พระพรหมบัณฑิต ให้การต้อนรับ ดร.อนุสนธิ์ ชินวรรโณ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง ผู้ได้รับบัญชามอบหมาย
ณ วัดประยูรฯ

1 (1)

วันพฤหัสบดี ที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ให้การต้อนรับ ดร.อนุสนธิ์ ชินวรรโณ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง ผู้ได้รับบัญชามอบหมายจากนายกรัฐมนตรีให้เป็นผู้แทน ได้เข้าถวายเครื่องสักการะเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา และขอพรอันเป็นสรรพสิริมงคล ณ กุฏิเจ้าอาวาส วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร