วันอังคารที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย ได้จัดอบรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาระบบสารสนเทศ เพื่อการปรับปรุงระบบเว็บไซต์ ให้ทันสมัยเป็นที่ยอมรับ เป็นประโยชน์ต่อองค์กรนั้น โดยพระครูสิริสารบัณฑิต replicas de relojes; ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัย เมตตาให้โอวาสและเปิดการอบรม วิทยากรโดย นายถาวร ภูษา ตำแหน่ง นักวิจัย สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ร่วมด้วยกองสื่อสารองค์กร กองกิจการวิทยาเขต เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อมาพัฒนาเว็บไซต์ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ณ ห้อง ๒๐๖ ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย