จดหมายข่าวประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๓

ประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๓
การประชุมสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๓  uhren replica เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๓
-ตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
-เทียบตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์
-แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาให้ปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปี ๒๕๖๔ -แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาให้เข็มเกียรติคุณ ประจำปี ๒๕๖๔ -แต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์
-ประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตร
-แต่งตั้งคณะกรรมการประจำวิทยาเขตนครสวรรค์
-อนุมัติโอนทรัพย์สินมหาวิทยาลัยแก่วัดมหาจุฬาลงกณราชูทิศ