ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดและควบคุมของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) สำหรับการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563
มจร เข้มแข็ง ด้วยความห่วงใยจาก สำนักงานสภาหาวิทยาลัย

fake rolex