จดหมายข่าวสภามหาวิทยาลัย ปีที่ ๒ ฉบับที่ ๖

การประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๖๔ วันพุธที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔

****************

วาระที่ ๑ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ

๑.๑  เรื่องที่ประธานแจ้งเพื่อทราบ

๑.๒  เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ

๑.๒.๑ เรื่อง ผลการดำเนินงานตามมติสภามหาวิทยาลัย

๑.๒.๒ เรื่อง ประกาศกระทรวง อว. เรื่องมาตรการและการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19) (ฉบับที่ ๑๔)

๑.๒.๓ เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID – 19) ฉบับที่ ๑๑

๑.๒.๔ เรื่อง แต่งตั้งพระสังฆาธิการให้ดำรงตำแหน่งรองเจ้าคณะภาค ในเขตปกครองคณะสงฆ์หนกลาง

๑.๒.๕ เรื่อง ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งศาสตราจารย์

๑.๒.๖ เรื่อง ประกาศกิจจานุเบกษา เรื่องจัดตั้งวิทยาลัยสงฆ์กาญจนบุรี ศรีไพบูลย์

replika klockor
วาระที่ ๔ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

๔.๑   เรื่อง ขอความเห็นชอบปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ ๖๖

๔.๒   เรื่อง ขออนุมัติประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตร

๔.๓   เรื่อง ขออนุมัติหลักสูตรและเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร คณะพุทธศาสตร์

๔.๔   เรื่อง ขออนุมัติปรับปรุงแก้ไขอาจารย์ผู้รับผิดชอบและประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต คณะพุทธศาสตร์

๔.๕   เรื่อง  ขออนุมัติแต่งตั้งคณะกรรมการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๔ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๔.๖   เรื่อง  ขออนุมัติแต่งตั้งกรรมการประจำวิทยาเขตแพร่

๔.๗   เรื่อง ขออนุมัติแต่งตั้งกรรมการประจำวิทยาเขตนครสวรรค์

๔.๘   เรื่อง ขออนุมัติคณะกรรมการสถาบันสมทบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย