แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี

สืบเนื่องจากได้มีประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การกำหนดจำนวนรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี โดยความเห็นชอบของสภามหาวิทยาลัย orologi breitling replica ในคราวประชุมครั้งที่ ๗/๒๕๖๑ เมื่อวันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕’๖๑ และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมีความจำเป็นที่ต้องแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี เพื่อทำหน้าที่และรับผิดชอบตามที่อธิการบดีมอบหมาย

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๕ วรรคสี่ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ จึงแต่งตั้งผู้มีรายนามดังต่อไปนี้ ให้เป็นผู้ช่วยอธิการบดี ประกอบด้วย :

แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี 61